แผนการตลาด Ultima Life


แผนการตลาด Ultima Life

แผนการตลาดแบบง่าย ๆ ของ Ultima Life by DOD

Ultima life เริ่มต้นธุรกิจมี 3 แพคเกจเปิดบิล เล็ก กลาง ใหญ่
Ultima life แผนการจ่ายรายได้บนโครงสร้าง 2 สายงาน ออกแบบมาให้ช่วยเหลือกันทำงานได้ง่าย โดยรูปแบบของการวางสายงาน คนแนะนำจะไม่สามารถจับไปเรียงในผังจุดไหนก็ได้ ระบบบังคับเวลาสมัครสมาชิกให้วางซ้ายสุดขวาสุดเท่านั้น แผนนี้จึงเป็นแผนบังคับช่วยคนที่มาทีหลังให้ไปด้วยกันได้ง่าย เหมือนทำงานเพียงสายเดียว มาก่อนมาหลังไม่สำคัญ
Ultima life โบนัสค่าแนะนำเริ่มต้นที่ 10-12% ตามตำแหน่ง (ไม่รักษายอดก็มีสิทธิ์รับ)
Ultima life โบนัสบริหารจากคะแนนทีมอ่อน 10% (ไม่รักษายอดก็มีสิทธิ์รับ)
Ultima life โบนัสแมทชิ่ง 30% คำนวนจากรายได้ของทีมของ G1-G5 (รับได้เฉพาะคนลงแพ็คเกจใหญ่) รักษายอดเพื่อรับรายได้จากแผนการตลาดทุกเดือน
Ultima life รักษายอดรายเดือนประมาณ 1,500 บาท แล้วแต่สินค้า จะได้สิทธิ์เก็บคะแนนท่องเที่ยว

**หมายเหตุ: ขอมูลนี้เป็นรูปแบบการจ่ายโบนัสแผนปันผลเบื้องต้นของ Ultima life ถ้าหากต้องการรับแบบเต็มแนะนำเข้าฟังสัมมนาออนไลน์ หรือในที่สัมมนาของบริษัทได้เลย

อัลติมาร์ไลฟ์เรามีระบบช่วยเหลือสมาชิกแบบออนไลน์อีกทางหนึ่ง ในการหาสมาชิกเข้าสู่ระบบ เพื่อแก้ปัญหา ในการหาสมาชิกไม่ได้ ไม่มีความรู้ ขาดประสบการณ์ เรามีผู้ประสบความสำเร็จมาเป็นที่ปรึกษาให้ท่าน ฟรี พร้อมระบบที่ทันสมัยกับยุค 5G

Ultima life ออกแบบแผนการตลาด และแผนการทำงานให้กับนักธุรกิจเครือข่ายที่กังวลว่าไม่รู้จะขายสินค้าให้ใคร ไม่รู้จะชวนใครมาทำธุรกิจ ปัญหาเหล่านี้ระบบได้ออกแบบมาช่วยแก้ปัญหาให้กับทุกท่านแล้ว ผู้สนใจเข้าร่วมธุรกิจสามารถสมัครเป็นสมาชิกเข้าร่วมทำธุรกิจช่วงมีโอกาสเป็นสมาชิกต้นสายของบริษัทรุ่นแรก ๆ เพราะทาง Ultima Life เพิ่งเริ่มเปิดตัวได้ไม่นานด้วยงบลงทุนมหาศาล โดยเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มีโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ได้มาตรฐาน และใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออก พร้อมด้วยระบบการตลาดที่จัดเต็มทุกรูปแบบ เพื่อช่วยสนันสนุนให้สมาชิกได้ทำงานได้ง่าย รวมถึงระบบ Ultimatrix สำหรับธุรกิจเครือข่ายมิติใหม่ที่ไม่เหมือนใคร

ลงทะเบียนใช้งานระบบฟรี ที่นี่  www.ultimatrix.me
สมัครสมาชิก ที่นี่ www.ultimalife/regester.com